Chính sách bảo mật thông tin

* Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khi khách hàng giao dịch, liên hệ tại website www.photovoltaic.vn chúng tôi cần thu thập thông tin cơ bản của khách hàng như sau: 

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ
  • Hộp thư điện tử (E-mail)

Mục đích thu thập thông tin trên là nhằm tạo sự liên lạc và kết nối liên tục của chúng tôi với khách hàng, thúc đẩy quá trình tư vấn, đặt hàng, giao hàng, được chính xác và nhanh gọn nhất, cung cấp và cập nhật đầy đủ thông tin và trạng thái đặt hàng đến khách hàng.

* Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các thông tin mà Chúng tôi thu thập được của khách hàng từ hệ thống www.photovoltaic.vn chỉ dùng vào mục đích tư vấn, hướng dẫn mua hàng và thanh toán.

Ngoài ra chúng tôi có thể gửi thông báo đến cho quý khách hàng các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới. 

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.

​* Thời gian lưu trữ thông tin: 

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng là mãi mãi cho đến khi bạn còn là khách hàng của trang web www.photovoltaic.vn 

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Photovoltaic Việt Nam

Địa chỉ: 04, đường 11, KP6, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

* Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty theo số điện thoại 086.272.0318 hoặc gửi e-mail về địa chỉ photovoltaic@photovoltaic.vn để cập nhật thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào.

* Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Website www.photovoltaic.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng các bức tường lửa và các lợp bảo mật mã hóa.

 

Trở về

Thông tin khác

Photovoltaic Việt Nam

  • Hotline: 0909 846 912
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 506 047

Kết nối với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật thông tin nhanh nhất

Đang Online: 3 Lượt truy cập: 432436