Về chúng tôi

năng lượng mặt trời, điện mặt trời, pin năng lương mặt trời
 Thông tin tổng quan về Photovoltaic Việt Nam
 • Tên Công ty (tiếng Việt): Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Photovoltaic Việt Nam
 • Tên Công ty (tiếng Anh): Photovoltaic Vietnam Energy Company Limited
 • Tên Công ty (viết tắt): PVVN CO.,LTD
 • Trụ sở chính: 04 Đường số 11, KP6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0282) 6272 0318
 • Website: www.photovoltaic.vn
 • Mã số thuế: 0313497848
Ngành nghề kinh doanh chính:
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt, cung ứng các giải pháp về năng lượng mới, năng lượng mặt trời (NLMT)…
 • Các hệ thống cung cấp điện
 • Sản xuất các loại thiết bị phục vụ cho hệ thống điện tái tạo, điện mặt trời...
 • Cung cấp các thiết bị điện NLMT di động
 • Cung cấp các giải pháp chiếu sáng cho vùng sâu, vùng xa
 • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các giải pháp tiết kiệm điện.

Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Photovoltaic Việt Nam (Photovoltaic Vietnam Energy Company Limited) được thành lập vào tháng 10/2015, dựa trên tầm nhìn tương lai trong lĩnh vực năng lượng mới, năng lượng tái tạo của đội ngũ ban lãnh đạo. Theo đó, bắt nhịp với xu hướng chung của thế giới, năng lượng mới, năng lượng tái tạo nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng tại Việt Nam sẽ chiếm tỷ trọng ngày càng lớn trong tổng nhu cầu tiêu thụ năng lượng tại Việt Nam. Giá thành hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng giảm, giá điện EVN luôn chịu áp lực tăng, kết hợp với ưu điểm “sạch”, “văn minh” và “hiện đại” của năng lượng mặt trời và khả năng chính phủ Việt Nam sẽ cho phép năng lượng mặt trời được phép hòa lưới điện quốc gia, khiến việc thành lập Photovoltaic Việt Nam càng trở nên cấp thiết.

Ngay sau khi được thành lập, Photovoltaic Việt Nam đã thực hiện các thỏa thuận hợp tác với các đối tác nước ngoài như Voltronic Power (Đài Loan), SMA (Đức), Trina Solar, JA Solar… Theo đó, Photovoltaic Việt Nam trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng inverter (bộ biến đổi điện) mang thương hiệu PVSine, phục vụ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập. Đồng thời, nhập khẩu phân phối pin năng lượng mặt trời và các dòng sản phẩm inverter hòa lưới cao cấp từ các đối tác SMA (Đức), ABB (Thụy Sĩ) để phục vụ cho các dự án điện mặt trời hòa lưới qui mô trung bình và lớn. Các sản phẩm và dịch vụ của Photovoltaic Việt Nam nhanh chóng được thị trường trong nước cũng như Cambodia tiếp nhận, tin dùng, tạo chỗ đứng vững chắc, và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Với mục tiêu hoạt động là luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhằm đảm bảo uy tín để phát triển trong dài hạn, Photovoltaic Việt Nam không thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình bằng mọi giá nhờ các kỹ năng bán hàng, trong khi khách hàng thực sự không có nhu cầu, hoặc hệ thống của chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thay vào đó, với phương châm “luôn luôn trung thực”, chúng tôi đưa ra các giải pháp toàn diện về năng lượng mặt trời. Chúng tôi giúp khách hàng xác định rõ nhu cầu sử dụng điện hàng ngày trong gia đình/doanh nghiệp của mình để đưa ra lời tư vấn hợp lý nhất về các giải pháp và những hệ thống mà khách hàng cần dựa trên tiêu chí kinh tế, hiệu quả, sử dụng ổn định, bền bỉ và lâu dài. Ngoài ra, chúng tôi cũng TUYỆT ĐỐI không cắt giảm chi phí bằng cách thỏa hiệp với chất lượng, cũng như bỏ qua bất kỳ một yêu cầu nào về an toàn.


 CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHOTOVOLTAIC VIỆT NAM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG!
                                                                                               
                                                                                             

 

Trở về

Thông tin khác

Photovoltaic Việt Nam

 • Hotline: 0909 846 912
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 506 047

Kết nối với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật thông tin nhanh nhất

Đang Online: 2 Lượt truy cập: 434456